Epson WorkForce WF-3521

การเชื่อมต่อที่มีประสิทธิภาพ และให้ความเร็วในการพิมพ์ที่น่าประทับใจ

การพิมพ์เอกสาร การสแกนและถ่ายสำเนา ให้ความเร็วในการพิมพ์ที่น่าประทับใจด้วยประสิทธิภาพที่ดีเยี่ยม พร้อมทั้งประหยัดค่าใช้จ่าย

การพิมพ์แบบ WiFi ผ่าน Epson Connect

  ด้วย WF-3521 คุณสามารถพิมพ์เอกสารหรือภาพถ่ายแบบไร้สายจากที่ใดก็ได้ อย่างง่ายดายผ่าน Epson Connect

Email Print

  สามารถพิมพ์จากเครื่องพิมพ์เอปสันที่รองรับ Email Print บนอุปกรณ์หรือ PC ที่เปิดใช้งานอีเมล ์การส่งอีเมล์ทำได้ง่ายเพียงแค่ส่ง e-mail ของคุณไปยัง e-mail address เท่านั้นเอกสารก็จะพิมพ์โดยอัตโนมัติทันที โดยการกำหนดค่าการพิมพ์ของคุณที่ Epson Connect portal และใช้บัญชี login ของคุณ

Epson iPrint

  เพิ่มความสะดวกในการพิมพ์แบบไร้สายโดยตรงจากอุปกรณ์เคลื่อนที่ อีกทั้งยังสามารถสแกนและเก็บไฟล์บนอุปกรณ์เคลื่อนที่ของคุณเพื่อส่งเปนอีเมล์ หรือ upload ไปยัง cloud services เช่น Box.net, Dropbox, Evernote หรือ Google Doc

Remote Print Driver

  สามารถพิมพ์จากเครื่องพิมพ์เอปสันที่รองรับได้ทุกที่ในโลก โดยใช้ Window PC พร้อมกับ Remote Print driver ที่ติดตั้งแล้ว หรือจากอุปกรณ์ iOS หรือ Android ที่มี iPrint 3.0 และทำการพิมพ์ผ่านการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต มันจะง่ายเหมือนการคลิกที่ File/Print

Scan to Cloud

  ไฟล์ที่สแกนสามารถอัพโหลดโดยตรงไปยัง Cloud services อย่างง่ายดายผ่านเครื่องคอมพิวเตอร์ ทำการบันทึกและแบ่งปนข้อมูลได้ง่าย การสแกนโดยตรง ไปยังอีเมล์จากเครื่อง พิมพ์ของคุณทำได้ด้วยคุณสมบัตินี้

ระบบเคลื่อนที่อื่นๆ:

Apple AirPrint

   พิมพ์แบบไร้สายอย่างง่ายดายจากอุปกรณ์ iOS ของคุณ

  Google Cloud Print

   สามารถพิมพ์บน Gmail หรือ Google Docs account ได้จากอุปกรณ์เคลื่อนที่ของคุณ หรือ Google Chrome Browser บน PC

   

  ตลับหมึกแยกสีราคาถูก

    สร้างขึ้นเพื่อให้เหมาะกับผู้ใช้มากที่สุด ทั้งคุณภาพและประสิทธิภาพที่เชื่อถือได้ ด้วยตลับหมึก 143 แบบใหม่ ที่ช่วยลดต้นทุนการใช้งาน ด้วยค่าใช้จ่ายต่อหน้า เพียง 0.49 บาท และด้วยตลับหมึกแบบแยกทำให้การเปลี่ยนตลับหมึกทำได้อย่าง รวดเร็วและง่ายดาย

    

   เพิ่มผลผลิตสูงสุด ด้วยความเร็วในการพิมพ์ที่ดีเยี่ยม

     ด้วยความเร็วในการพิมพ์แบบร่างสูงถึง 38 หน้าต่อนาที (ppm), ความเร็วในการพิมพ์สองหน้าเท่ากับ 7.9/5.7 หน้าต่อนาที (ขาวดำ/สี) และความเร็วในการพิมพ์แบบเลเซอร์เท่ากับ 15/9.2 หน้าต่อนาที (ขาวดำ/สี) ให้งานพิมพ์และถ่ายสำเนาที่รวดเร็วและง่ายดายอย่างไม่เคยมีมาก่อน

     

     

    สามารถใช้ได้กับ Wi-Fi/Ethernet

     WF-3521 สามารถใช้งานร่วมกันภายในองค์กรของคุณด้วยฟังก์ชั่น Wi-Fi/Ethernet ซึ่งจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพและผลผลิตได้มากขึ้น ผ่านการเชื่อมต่อที่มีประสิทธิภาพ

     

    ทำการแฟกซ์ได้อย่างง่ายดาย

     WF-3521 การรับ-ส่งแฟกซ์ ทำได้ง่ายดายด้วยอุปกรณ์ป้อนเอกสารอัตโนมัติ 30 แผ่น (ADF) และคุณสมบัติต่อหมายเลขโทรศัพท์แบบรวดเร็ว 100 หมายเลข เครื่องพิมพ์ WorkForce มาพร้อม หน่วยความจำ 180 หน้า ทำให้มั่นใจได้ว่าเอกสารที่มีความสำคัญยังคงเก็บไว้อย่างปลอดภัย รวมถึงฟังก์ชั่น Broadcast Fax และ PC-fax ที่ให้คุณส่งเอกสารหลายหน้าได้พร้อมกัน ผ่านคอมพิวเตอร์ของคุณ

     

    ใช้งานง่าย

     WF-3521 มาพร้อมกับถาดป้อนกระดาษด้านหลัง 1 แผ่น ที่สามารถรองรับวัสดุ การพิมพ์ได้หลากหลาย รวมถึง ฉลาก กระดาษหนา ซองจดหมายและกระดาษพิมพ์ ภาพถ่ายชนิดพิเศษ คุณสมบัติเพิ่มเติมประกอบด้วย:

    ID Copy

     คุณสมบัติถ่ายสำเนาที่สมบูรณ์แบบ สามารถพิมพ์บัตรประชาชนทั้งสองด้านบนกระดาษแผ่นเดียวได้อย่างง่ายดาย

    จอภาพ LCD สี 2.5 นิ้ว

      สามารถติดตามการทำงานของฟังก์ชั่น ต่างๆ และตรวจสอบสถานะตลับหมึกบนเครื่องพิมพ์, สามารถเลือกโหมด Eco, Scan-to-Cloud และเมนู Help

     ช่องเสียบการ์ดหน่วยความจำภายในตัวเครื่อง

       สามารถพิมพ์และสแกนโดยตรงไปยังการ์ดหน่วยความจำ หรือ USB โดยไม่ต้องผ่านเครื่องคอมพิวเตอร์ให้ยุ่งยาก

      เทคโนโลยี PictBridge

       พิมพภาพถ่ายโดยตรงผ่านเครื่องพิมพ์ของคุณ โดยการเชื่อมต่อ USB port เข้ากับกล้องดิจิตอลที่สามารถใช้กับเครื่องพิมพ์ของคุณได้

       

      ภาพพิมพ์ที่มีคุณภาพและคงทนด้วยหมึก Epson DURABrite Ultra

       WF-3521 เหมาะสำหรับกลุ่มงานที่ต้องการงานพิมพ์ปริมาณมาก พร้อมกับการทำงานที่รวดเร็ว ไว้ใจได้และมีความทนทานสูง รองรับการพิมพ์ต่อเดือนสูงถึง 12,000 แผ่น หมึกเอนกประสงค์ของ DURABrite Ultra Ink ใช้เทคโนโลยีหมึก 4 สี ที่ให้ความคมชัด สีแห้งเร็ว คงทน บนกระดาษธรรมดาและกระดาษพิมพ์ภาพถ่าย คุณภาพการพิมพ์ระดับ มืออาชีพ ให้ภาพพิมพ์ มีสีสันสดใส ทนทานนานปี งานพิมพ์มีคุณภาพดีเยี่ยมด้วยหมึกพิมพที่กันรอยเปื้อน กันน้ำและสีไม่ซีดจาง

        ประหยัดพลังงานด้วยเครื่องพิมพ์ที่ผ่านการรับรองมาตรฐาน Energy Star ใช้พลังงานน้อยกว่าเครื่องพิมพ์เลเซอร์แบบเดิมถึง 70 เปอร์เซ็นต์*

        

        และด้วยฟังก์ชั่นโหมด Eco สามารถใช้ทางเลือกในการประหยัดพลังงานได้ดังนี้:
       • อุปกรณ์จับเวลาโหมด sleep 3/5/10 นาที
       • พิมพ์สองหน้าอัตโนมัติ
       • ชมภาพก่อนถ่ายสำเนา